Ứng dụng nhôm định hình làm khung băng tải công nghiệp

Ngày đăng: 2021/01/11 9:16:15 Sáng | 435 Lượt Xem

Với nhiều đặc tính ưu việt như cứng, chịu lực tốt, khả năng chống ăn mòn cao, nhôm định hình ngày càng được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp sản xuất, đặc biệt là ứng dụng nhôm định hình làm khung băng tải công nghiệp

nhôm định hình

Đặc điểm khi ứng dụng nhôm định hình làm khung băng tải công nghiệp

Băng tải công nghiệp sử dụng khung nhôm định hình khá phổ biến trong nhiều ngành sản xuất công nghiệp, băng tải giúp việc di chuyển hàng hóa nhanh chóng thay thế sức lao động của con người. Khung nhôm thanh định hình giúp băng tải vững chắc, tải được sản phẩm có trọng lượng lớn, giúp cả hệ thống băng tải nhẹ nhàng dễ di chuyển và lắp ráp. Cấu tạo của hệ thống băng tải công nghiệp khung nhôm định hình:

– Dây băng tải PVC/PU mang màu trắng, xanh, xanh đậm… theo yêu cầu.

– Hệ thống các ổ cắm, đèn chiếu sáng cùng bàn thao tác được thiết kế trên thiết bị ở cả hai bên.

– Động cơ của băng tải khung nhôm định hình có thể giảm tốc và biến tần điều khiển.

Ưu điểm khi ứng dụng nhôm định hình làm khung băng tải công nghiệp

– Độ bền cao: Các thanh hôm định hình được sản xuất theo phương pháp đùn ép, nguyên liệu là nhôm chất lượng, với độ nguyên chất cao, đảm bảo cho nhôm định hình công nghiệp có độ bền cao.

– Băng tải khung nhôm định hình được chế tạo bằng nhôm tấm được anodied hóa sáng bóng bề mặt, chống xước, chịu lực tốt.

– Khả năng chống tĩnh điện tốt: Nhôm có hệ số dẫn điện cao so với các vật liệu khác (như sắt, inox…) giúp giải phóng lượng điện dung sinh ra trong quá trình ma sát, giảm tối đa ảnh hưởng của dòng điện tích tụ, tránh gây ảnh hưởng tới các sản phẩm (đặc biệt là các sản phẩm điện tử).

– Băng tải khung nhôm định hình với trọng lượng nhẹ có thể tháo lắp, di chuyển dễ dàng.

– Tính linh hoạt trong lắp ráp: Băng tải khung nhôm định hình sử dụng các phụ kiện nhôm định hình như con trượt, ke góc để lắp ráp, vì thế có tính linh hoạt cao, có thể tái sử dụng nhiều lần.

Anttek Việt Nam là công ty  chuyên sản xuất các loại băng tải công nghiệp khung nhôm định hình khác nhau tùy theo yêu cầu cụ thể và bản vẽ của khách hàng và đối tác.

Để được tư vấn cụ thể về băng tải hoặc các ứng dụng khác của nhôm định hình quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 0968.116.229

Tin liên quan