3 Lợi ích của hệ thống băng tải tự động

Ngày đăng: 2021/02/25 4:24:40 Chiều | 156 Lượt Xem

Sự phát triển của các ngành công nghiệp tự động hóa đang bùng nổ trong thời gian gần đây. Tự động hóa đang chuyển ngành sản xuất sang một hướng hiện đại hơn, hiệu quả hơn. Chỉ cần nhìn vào tác động tích cực mà robot đã đem lại trong các nhà máy.

Hệ thống băng tải tự động

Để các cơ sở sản xuất có thể cạnh tranh – và phát triển – trong bối cảnh phát triển nhanh chóng này, các nhà quản lý nên tự động hóa các quy trình chính. Ngoài việc chọn và đóng gói, các nhà máy sản xuất cũng nên áp dụng công nghệ băng tải thông minh hơn.

Tại sao các nhà sản xuất nên sử dụng băng tải tự động?

Rất ít nhà quản lý nhà máy phản đối tự động hóa; tuy nhiên, khi nói đến hệ thống băng tải, sự e ngại thường bắt nguồn từ nhiều chi phí, ví dụ như chi phí đắp lặt và chi phí lập trình. Mặc dù chi phí lập trình ban đầu cao, nhưng tốt nhất hãy coi đó là một khoản đầu tư. Khi được thực hiện đúng cách, băng tải tự động có thể giúp nhiều ngành công nghiệp khác cắt giảm chi phí và nâng cao năng suất. 

1. Giải phóng không gian

Sự bừa bộn là kẻ thù của năng suất. Băng tải tự động yêu cầu không gian bằng một nửa so với máy vận hành bằng tay. Khi không cần phải để chỗ cho nhiều người vận hành hoặc nhiều xe nâng, thật tuyệt vời khi một nhà máy sản xuất có thể trở nên rộng hơn. Hơn nữa, băng tải tự động cũng có thể được lắp đặt trên cao. Điều này có thể đặc biệt hữu ích đối với các cơ sở có quy mô vừa hoặc nhỏ muốn tối đa hóa không gian sàn.

Hệ thống băng tải tự động

2. Cắt giảm chi phí lao động thủ công

Xử lý vật liệu thủ công đòi hỏi nhiều nhân lực. Thay vào đó, băng tải tự động đòi hỏi ít sự can thiệp của con người.

3. Giảm thiểu lỗi do con người & tai nạn tại nơi làm việc

Trong khi băng tải tự động sẽ luôn yêu cầu sự giám sát nghiêm ngặt bởi những quy tắc và tiêu chuẩn do con người đặt ra, khả năng sắp xếp hợp lý việc xử lý vật liệu của chúng giúp tăng chất lượng sản xuất. Tai nạn lao động cũng thường xuyên xảy ra trong nhà máy, khi chúng ta sử dụng băng tải, tối ưu hóa được nhân công và giảm vấn đề tai nạn lao động 

Chúng tôi cung cấp các giải pháp băng tải tự động cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau: Pin , Nhựa , Gia công kim loại, nhôm định hình, v.v. Chúng tôi có thể tùy chỉnh băng tải của để phù hợp với nhu cầu riêng của từng công ty. Nếu quý khách hàng có nhu cầu về băng tải, vui lòng liên hệ hotline hoặc điền biểu mẫu TẠI ĐÂY

Tin liên quan