ANTTEK VIỆT NAM – Xuất khẩu hàng gia công chính xác trên nhôm sang Nhật Bản

Ngày đăng: 2023/03/14 6:54:07 Sáng | 81 Lượt Xem

Công ty Cổ phần Thiết bị Anttek Việt Nam – chuyên gia công chính xác trên nhôm đã xuất khẩu thành công đơn hàng lớn sang Nhật Bản. Thành tựu này đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với công ty, khi sản phẩm gia công chính xác trên nhôm giúp mở rộng sự hiện diện của Anttek trên thị trường quốc tế. 

Gia công chính xác là một quy trình chuyên môn hóa cao liên quan đến việc sử dụng các thiết bị và kỹ thuật tiên tiến để sản xuất các bộ phận có dung sai cực kỳ chặt chẽ và mức độ chính xác cao. Quá trình này được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm hàng không vũ trụ, ô tô, điện tử và thiết bị y tế. Nhôm là vật liệu được sử dụng phổ biến trong gia công cơ khí chính xác nhờ đặc tính nhẹ, chống ăn mòn và độ bền cao. Chính vì vậy các nước phát triển có nhu cầu rất cao về các sản phẩm gia công chính xác trên nhôm và Nhật Bản là một trong số đó.

Việc xuất khẩu sản phẩm gia công chính xác trên nhôm sang Nhật Bản của Công ty Cổ phần Thiết bị Anttek Việt Nam có ý nghĩa quan trọng: 

  • Thứ nhất, nó thể hiện năng lực của công ty trong việc sản xuất các sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của một trong những nền kinh tế tiên tiến nhất thế giới. Nhật Bản được biết đến với các tiêu chuẩn chất lượng cao và việc Công ty Cổ phần Thiết bị Anttek Việt Nam có thể đáp ứng các tiêu chuẩn này là một minh chứng cho chuyên môn kỹ thuật và cam kết về chất lượng của Nhật Bản. 
  • Thứ hai, việc xuất khẩu thành công đơn hàng gia công chính xác trên nhôm sang Nhật Bản là minh chứng cho khả năng mở rộng sự hiện diện của công ty trên thị trường quốc tế. Khi nền kinh tế toàn cầu ngày càng trở nên kết nối với nhau, các công ty có thể thiết lập sự hiện diện ở nhiều thị trường sẽ có vị trí tốt hơn để thành công. 

Thành công của Công ty Cổ phần Thiết bị Anttek Việt Nam tại Nhật Bản là tín hiệu tốt cho triển vọng tương lai của công ty tại các thị trường khác. 

Các sản phẩm gia công chính xác trên nhôm của Anttek đã đạt tiêu chuẩn RoHs, tuân thủ trong việc hạn chế các chất độc hại trong quá trình sản xuất, đóng gói, không làm ảnh hưởng đến môi trường.

Anttek Việt Nam tự tin là đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chi phí hợp lý. 

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn đặt hàng vui lòng liên hệ: 

  • Địa chỉ: Lô 6, Cụm CN Lai Xá, xã Kim Chung, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội 
  • Trụ sở: Lô G07, khu đấu giá QSD đất Kiến Hưng, phường Kiến Hưng, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội
  • Hotline: 0968.116.229-086.998.2628 
  • Email: khoi.pd@anttekvietnam.com

 

Tin liên quan