Băng tải inox Anttek chất lượng cao theo nhu cầu khách hàng

Ngày đăng: 2022/04/26 4:15:47 Chiều | 77 Lượt Xem

Băng tải inox được quy định dựa trên các tiêu chí như môi trường làm việc, yêu cầu vệ sinh đối với thực phẩm hoặc dược phẩm và chế biến sản phẩm bằng hóa chất hoặc ăn mòn .Băng tải Inox là sự lựa chọn số 1 cho hệ thống băng tải cấp thực phẩm.

Băng tải inox Anttek chất lượng cao theo nhu cầu khách hàng

Cấu tạo băng tải inox của Anttek Việt Nam

Khung băng tải bằng Inox tiêu chuẩn của Anttek được làm từ vật liệu dày, không gỉ rất phù hợp với vệ sinh an toàn thực phẩm.

Dây đai băng tải có thể bằng nhựa hoặc bằng PVC tùy theo nhu cầu của khách hàng và sản phẩm đặc thù cần vận chuyển. Đảm bảo phù hợp nhất với mục đích và nhu cầu của doanh nghiệp

Động cơ băng tải: cung cấp năng lượng chuyển động cho băng tải, có thể điều chỉnh tốc độ để phù hợp với hiệu suất và thời gian sản xuất của doanh nghiệp

Băng tải inox Anttek chất lượng cao theo nhu cầu khách hàng - 2

Đọc thêm: Băng tải xích Anttek | Cung cấp các loại băng tải xích chất lượng

Những ngành công nghiệp nào sử dụng băng tải inox?

Băng tải inox được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp như thực phẩm, chiết rót chất lỏng đồ uống, dược phẩm, hóa chất và những ứng dụng yêu cầu khả năng chống ăn mòn.

Làm thế nào để bạn duy trì sự sạch sẽ của băng tải Inox?

Băng tải Inox được thiết kế để rửa bằng áp lực hoặc CIP (làm sạch tại chỗ). Chất tẩy rửa hóa học hoặc các phương pháp làm sạch cụ thể khác tùy theo quyết định của khách hàng.

Nên xem xét loại inox nào làm băng tải phù hợp?

Tiêu chuẩn công nghiệp là Loại 304 cho khung băng tải và phụ kiện bắt vít. Kim loại này có khả năng chống ăn mòn phổ rộng và tiết kiệm chi phí. Loại 316 là một loại hợp kim thường được sử dụng khác giúp tăng khả năng chống ăn mòn trong môi trường clo cao.

băng tải inox không  gỉ

Báo giá và tư vấn thiết kế băng tải Inox

Anttek Việt Nam tự hào là đơn vị hàng đầu trong công nghiệp sản xuất băng tải. Với sự tư vấn nhiệt tình của các kỹ sư và chuyên gia lâu năm trong nghề, khách hàng sẽ có một bản thiết kế phù hợp với các modul tiện lợi nhất và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường

Để được tư vấn miễn phí  và báo giá vui lòng liên hệ

Công ty CP Thiết bị Anttek Việt Nam

Hotline: 0968-116-229 & 086-998-2628

Tin liên quan