Khung nhôm định hình chống dịch COVID-19

Ngày đăng: 2021/03/01 3:39:08 Chiều | 96 Lượt Xem

Trong khi tất cả chúng ta đều cố gắng tuần thủ giữ khoảng cách an toàn; nó không phải lúc nào cũng thực tế hoặc khả thi. Trong những trường hợp này, hàng rào bảo vệ là điều cần thiết để giữ an toàn cho cả 2 người khi cần giao tiếp đặc biệt là giữa nhân viên và khách hàng. 

Ứng dụng nhôm định hình làm hàng rào chống dịch COVID-19

Hàng rào bảo vệ cá nhân, còn được gọi gần đây là “bảo vệ khỏi hắt hơi” thường được sử dụng trong các môi trường giao dịch giữa khách hàng và nhân viên, tạo ra một “bức tường” vật lý giữa nhân viên và khách hàng, hoặc trong một số tình huống nhất định giữa nhân viên trong khu vực làm việc. 

Cấu tạo của hàng rào chống dịch

Hàng rào có thể đứng tự do hoặc gắn vào thiết bị hiện có tùy vào môi trường làm việc và có thể đơn giản hoặc phức tạp nếu cần. Vật liệu hàng rào thường là polycarbonate trong. Ngoài ra, polycarbonate có thể có các đường cắt nhỏ để cho phép chuyển tài liệu hoặc hàng hóa giữa hai bên. 

Khung giữ polycarbonate, được xây dựng từ hệ thống khung nhôm định hình của Anttek. 1 hàng rào có trọng lượng nhẹ. Khung nhôm định hình linh hoạt có thể cho gắn thêm các thiết bị cần thiết nếu cần. 

Nếu công ty hay cơ quan của bạn cần giao dịch với khách hàng thường xuyên ngay cả trang mùa dịch thì hàng rào chống dịch của Anttek là vô cùng cần thiết để bảo vệ sức khỏe cho cả nhân viên trong công ty và khách hàng, tuân thủ chống dịch nhưng đơn vị vẫn hoạt động để không bị gián loạn quá trình phát triển.

Để tư vấn và đặt hàng vui lòng liên hệ hotline: 0968.116.229. Kỹ sư Anttek sẽ tư vấn nhiệt tình theo yếu cầu của quý khách hàng

Tin liên quan