Những Lợi Ích Của Một Hệ Thống Khung Nhôm Định Hình Là Gì?

Ngày đăng: 2020/12/15 8:04:37 Sáng | 167 Lượt Xem

Với nhiều loại nhôm định hình dễ dàng lắp ráp và tháo rời, toàn bộ hệ thống khung nhôm của chúng tôi có thể được tháo dỡ và lắp ráp lại thành các thiết kế khác nhau, giúp bạn tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc. 

Ba lợi ích của việc sử dụng nhôm định hình lắp ráp các ứng dụng của Anttek

  1. Không yêu cầu hoàn thiện: Các thiết kế nhôm của chúng tôi không cần phải hoàn thiện hoặc sơn lại khi chúng đến được ‘Anodised’. Tuy nhiên, nếu lớp hoàn thiện anodised này không phù hợp với thiết kế của bạn, chúng có thể được sơn hoặc xử lý hóa học theo yêu cầu.
  2. Thiết kế cấu ​​trúc độc đáo: Hệ thống khung nhôm định hình cho phép thiết kế các cấu ​​trúc độc đáo, tùy chỉnh linh hoạt, cụ thể cho các dự án hoặc mục đích cá nhân. Bạn có thể sử dụng cả các phụ kiện lắp rápđể thiết kế và lắp ráp các ứng dụng tùy chỉnh độc đáo của riêng bạn.
  3. Linh hoạt trước, trong và sau khi sử dụng: Nếu ứng dụng của bạn cần thay đổi theo thời gian, bạn có thể thay đổi thiết kế của cấu trúc và lắp ráp lại để phù hợp với các nhu cầu khác nhau. nhiều ứng dụng từ  bàn thao tác, khung máy và hàng rào bảo vệ, phòng sạch, khung đỡ, giá đỡ và khung cửa sổ đều có thể được xây dựng từ nhôm định hình

Tại Anttek, chúng tôi có một lượng lớn các loại nhôm định hình phù hợp cho từng ứng dụng và chúng tôi có thể thiết kế, sản xuất các ứng dụng  riêng theo đơn đặt hàng. Hệ thống khung nhôm đang trở nên rất phổ biến trong các ngành công nghiệp. Điều này là do chúng dễ bảo trì, cực kỳ bền bỉ và linh hoạt, và do tính chất đa chức năng và dễ lắp ráp lại, có thể được tái sử dụng, tiết kiệm thời gian và kinh tế

Để được báo giá nhôm định hình và tư vấn về các ứng dụng nhôm định hình, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0968.116.229. Các kỹ sư của Anttek sẽ tư vấn nhiệt tình cho quý khách.

Tin liên quan