Ứng dụng nhôm định hình trong công nghiệp

Ngày đăng: 2020/10/03 4:05:42 Chiều | 60 Lượt Xem

Trong nền công nghiệp hiện nay, nhôm định hình đã trở nên quá quen thuộc bởi khả năng ứng dụng cao và linh hoạt trong công nghiệp và độ thẩm mĩ cao, khả năng ứng dụng đa dạng, anttek sẽ giới thiệu đến quý khách hàng các ứng dụng tiêu biểu và độc đáo của nhôm định hình.

Nhôm định hình

1. Bàn thao tác

Bàn thao tác công nghiệp được thiết kế chế tạo dành cho công nhân thao tác yêu cầu cao về chất lượng và chiều cao, chiều rộng sao cho phù hợp nhất với tư thế của công nhân và chi tiết cần gia công: chống tĩnh điện, chống xước chi tiết.

Dưới đây là một số loại bàn thao tác mà Anttek đã chế tạo theo yêu cầu của khách hàng.

Bàn thao tác

Bàn thao tác

Bàn thao tác
2. Khung máy

Với độ kiên cố và chắc chắn, khả năng lắp ghép dễ dàng thì nhôm định hình được ưu tiên trong việc thiết kế khung máy móc, thiết bị công nghiệp. Khả năng linh hoạt, có thể tháo lắp sửa chữa mà không cần mối hàn là ưu điểm mạnh khi sử dụng nhôm định hình làm khung máy.

khung máy nhôm định hình

khung máy bằng nhôm định hình

Anttek Việt Nam đã thiết kế nhiều loại khung máy khác nhau với những thanh nhôm có kích thước khác nhau để đảm bảo khả năng vững chắc khi làm việc.

3. Hàng rào bảo vệ

Hàng rào bảo vệ bằng nhôm định hình không chỉ được Anttek ứng dụng trông công nghiệp mà còn được ứng dụng cả trong dân dụng. Trong công nghiệp, anttek ứng dụng làm hàng rào công nghiệp.

hàng rào công nghiệp nhôm định hình
4. Cầu thang bằng khung nhôm

Cầu thang công nghiệp đòi hỏi phải có sức chịu tải cao và linh hoạt trong quá trình sử dụng. Cầu thang bằng khung nhôm định hình là loại cầu thang được ưu tiên. Hiểu rõ được sự kiên cố và sức chịu tải của thanh nhôm định hình. Các kỹ sư Anttek đã tiến hành nghiên cứu thiết kế những loại cầu thang bằng nhôm định hình và ứng dụng thực tế vào tại nhà máy đem lại kết quả tốt nhất.

Cầu thang khung nhôm định hình
Để được tư vấn thiết kế về các ứng dụng nhôm và báo giá thanh nhôm định hình, quý khách hàng vui lòng liên hệ.

Công ty Cổ phần thiết bị Anttek Việt Nam

Hotline: 0968 116 229  – 086 998 2628 – 0243 994 2628

Mail: khoi.pd@anttekvietnam.com

Tin liên quan